Hỗ trợ trực tuyến:       Tư vấn kh:  0977.888.888       CSKH:  0977.888.888
  • slide1

Dán gà dán bằng bếp chiên nhúng ngon như ra KFC

 

 

 
Dùng bếp chiên nhúng giúp gà giòn, ngấm vị, thịt mền không nhũn, thơm phức
 
Cách làm: Thịt gà mua về hãy rửa sạch, để ráo, khứa vài đường trên miếng thịt để khi bạn ướp gia vị thịt sẽ nhanh ngấm hơn. Riêng đối với đùi, thì bạn nên trần sơ qua để cho thịt nhanh chín.
 
– Trộn hỗn hợp gia vị= 2 thìa cafe muối+ 1/2 thìa café bột tỏi+ 1/2 thìa café hạt nêm. Sau đó thì bạn cho thịt đùi và cánh gà ướp với hỗn hợp trên trong khoảng 3-4h.
 
– Trộn  bột mì, bột năng, bột ớt lẫn với nhau và 1/2 thìa cà phê muối vào 1 bát to. Sau đó thì bạn cho chỗ bột này vào túi nilon hoặc là hộp nhựa có nắp đậy, cho thịt gà vào, lắc nhiều lần để bột bám đều vào thịt gà.
 
– Đối với bột chiên xù thì bạn hãy đổ ra một cái đĩa riêng và đập một quả trứng gà ra bát. Sau đó, thì lăn gà qua bột chiên xù.
 
– Khởi động bếp nhà hàng, đổ ngập dầu. Khi dầu đã nóng thì bạn bắt đầu cho thịt gà vào rán, chiên vàng đều thì gắp ra, để ráo bớt dầu.
 
Ghi chú:
 
– Nếu như bạn có ý định mua bếp chiên nhúng nên chọn loại bếp rán nhúng đơn (thietbinhahangbacviet.com ) với thiết kế nhỏ gọn, dùng điện 220V/50Hz, công suất: 2.5kw, dung tích: 5.5L sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu chiên rán của gia đình bạn. Hoặc là rất phù hợp với những quán ăn, nhà hàng loại nhỏ.
 
– Nếu như không có chiếc bếp chiên nhúng thì bạn có thể dùng loại chảo có lòng sâu để có thể rán dễ hơn.Và đặc biệt khi rán thì bạn không nên cho quá nhiều miếng thả vào cùng lúc vì như thế thì thịt sẽ không được ngon.

Ngoài ra thietbinhahangbacviet.com chúng tôi còn có các thiết bị nhà bếp như lò nướng gà, vịt, máy nướng xúc xích... với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết cùng danh mục
Đăng bởi: Administrator
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay hiện đại, năng suất sử dụng cao. Thịt lợn xay đang được nhiều gia đình và nhà hàng sử dụng chế biến các món ăn. Tuy nhiên lựa chọn một chiếc máy xay phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tốt và tuổi thọ cao không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn cách lựa chọn cho nhà bếp của mình một chiếc máy xay thịt phù hợp.

Đăng bởi: Administrator
Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng điện đúng cách

Đăng bởi: Administrator
Các loại máy cưa xương đều được sử dụng để cưa xương các loại hoặc thịt đông lạnh, cá đông lạnh và các loại thực phẩm cứng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm đông lạnh. Nhưng với cấu tạo khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Đăng bởi: Administrator
Máy xay thịt là vận dụng hữu ích tất cả những ai đang làm nội trợ . từ những gian bếp của những khách sạn 5 sao  , nhà hang lớn  , cho tới các gian bếp của các bà nội trợ . Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất an toàn thực phẩm nữa ,

Đăng bởi: Administrator
Máy cưa xương là thiết bị dùng để chuẩn bị những khổ thịt hợp lý cho máy thái thịt đông lạnh làm việc, trước khi máy thái thịt sử dụng để thái thịt thì khổ thịt đông lạnh được máy cưa cắt thành từng khúc vừa phải và cho vào máy thái.. Nó không trực tiếp tham gia vào công đoạn chế biến thực phẩm , nhưng nó góp phần rất quan trong cho khâu chuẩn bị thực phẩm trong mọi gian bếp ,

Đăng bởi: Administrator
 Máy vặt lông gà vịt – là sản phẩm được rất nhiều khách hang tin dùng.Bởi khả năng vặt lông rất nhanh và sạch . hiệu suất công việc cao. Nên có thể nói máy  vặt lông gà vịt đang được rất nhiều đơn vị trong ngành chế biến gia cầm tin dùng.

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.