Hỗ trợ trực tuyến:       Tư vấn kh:  0977.888.888       CSKH:  0977.888.888
  • slide1

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng điện đúng cách

 

 

 

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG   Bếp chiên nhúng

 

Cách sử dụng

 

1.      Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm vào nguồn điện , nên làm thêm một dây nối đất cho máy.

2.      Đổ dầu vào bình chứa dầu của bếp, trung bình đổ trong khoảng từ 2,5 – 5 lit dầu cho mỗi lần chiên. Quý vị không nên đổ dưới mức Min hoặc trên mức Max, vì nếu dưới mức Min sẽ dễ dẫn đến tình trạng cháy thanh cảm biến nhiệt, trên mức Max dễ dẫn đến tình trạng bắn dầu vào người khi chiên, gây nguy hiểm cho người đứng gần bếp.

3.      Đặt nhiệt độ cho máy trong khoảng từ 100 – 150 0C tùy vào đồ chiên. Quý vị không nên để thấp hơn cũng không nên để cao hơn khoảng nhiệt trên. Vì nếu thấp hơn dầu khó sôi, nếu cao hơn dễ cháy thanh cảm biến nhiệt hoặc dầu sôi quá cao. Khi chiên dễ bị bắn dầu ra ngoài.

4.      Khi cắm điện đèn đỏ sẽ báo, quý vị đặt nhiệt độ sau khoảng 10 giây sẽ đạt được nhiệt độ cần. Khi đó đèn xanh sẽ báo sáng. Quý vị đợi thêm khoảng từ 1 – 1,5 phút để dầu đạt được nhiệt độ sôi hãy cho đồ cần chiên vào.

5.      Máy gồm một bộ inox dùng để đựng độ chiên, nếu không chiên quý vị có thể đặt nó trên bình chứa dầu để cho ráo dầu những đồ đã chiên.

Vệ sinh máy

6.  Sau mỗi ngày chiên, nếu còn có thể tận dụng được dầu thì quý vị hãy dùng nắp đậy để đậy nắp lại, tránh các bụi bẩn hoặc vật không cần thiết rơi vào bình chứa dầu.

7. Khi cần vệ sinh máy, quý vị hãy rút nguồn điện. Đợi khoảng 5 phút để dầu hết độ nóng. Khi đó quý vị lấy riêng khay inox vệ sinh riêng, Sau đó nhấc thanh làm nóng ra lau riêng bằng khăn sạch. Bình chứa dầu là bình inox 2 lớp nên quý vị có thể nhấc riêng bình chứa ra để vệ sinh sau cùng.

8. Sau khi vệ sinh xong các bộ phận, quý vị đợi ráo nước và lắp lại như cũ.

 

 Một số lưu ý khi dùng :

1. Điện thế phải đạt đủ 220V.

2. Đặt máy ở nơi chắc chắn. Khi đưa nguồn điện quý khách nên làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh được tình trạng khi dùng cảm thấy hơi tê tê ở đầu ngón tay.

3.  Không nên

+ Đặt nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp như lưu ý ở trên.

+ Để lượng dầu quá nhiều hoặc quá ít lượng lưu ý phía trên. 

 

Chúc các bạn thành công  !!!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190  (8h00-21h00)
Email :       thietbinhahangbacviet@gmail.com
Skype :      thietbinhahangbacviet 

Website : http://thietbinhahangbacviet.com hoặc www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888
Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111 
Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình

Bài viết cùng danh mục
Đăng bởi: Administrator
 Hướng dẫn rán gà bằng bếp chiên nhúng. Dùng bếp chiên nhúng giúp gà giòn, ngấm vị, thịt mền không nhũn, thơm phức... Chưa làm thì các bạn cứ nghĩ cách làm rất khó, nhưng với những công thức dưới đây với những trợ thủ đắc lực là chiếc bếp chiên nhúng của dienmaythanglong.org của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tự làm được những miếng gà rán KFC ngay tại không gian bếp của mình:  

Đăng bởi: Administrator
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay hiện đại, năng suất sử dụng cao. Thịt lợn xay đang được nhiều gia đình và nhà hàng sử dụng chế biến các món ăn. Tuy nhiên lựa chọn một chiếc máy xay phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tốt và tuổi thọ cao không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn cách lựa chọn cho nhà bếp của mình một chiếc máy xay thịt phù hợp.

Đăng bởi: Administrator
Các loại máy cưa xương đều được sử dụng để cưa xương các loại hoặc thịt đông lạnh, cá đông lạnh và các loại thực phẩm cứng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm đông lạnh. Nhưng với cấu tạo khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Đăng bởi: Administrator
Máy xay thịt là vận dụng hữu ích tất cả những ai đang làm nội trợ . từ những gian bếp của những khách sạn 5 sao  , nhà hang lớn  , cho tới các gian bếp của các bà nội trợ . Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất an toàn thực phẩm nữa ,

Đăng bởi: Administrator
Máy cưa xương là thiết bị dùng để chuẩn bị những khổ thịt hợp lý cho máy thái thịt đông lạnh làm việc, trước khi máy thái thịt sử dụng để thái thịt thì khổ thịt đông lạnh được máy cưa cắt thành từng khúc vừa phải và cho vào máy thái.. Nó không trực tiếp tham gia vào công đoạn chế biến thực phẩm , nhưng nó góp phần rất quan trong cho khâu chuẩn bị thực phẩm trong mọi gian bếp ,

Đăng bởi: Administrator
 Máy vặt lông gà vịt – là sản phẩm được rất nhiều khách hang tin dùng.Bởi khả năng vặt lông rất nhanh và sạch . hiệu suất công việc cao. Nên có thể nói máy  vặt lông gà vịt đang được rất nhiều đơn vị trong ngành chế biến gia cầm tin dùng.

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.