Hỗ trợ trực tuyến:       Tư vấn kh:  0977.888.888       CSKH:  0977.888.888
  • slide1

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà đúng cách

 

Sau đây Cty Đầu tư và công nghệ BF chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng máy vặt lông gà vịt hiệu quả nhất .

1. Chuẩn bị:

- Nguồn điện:

Máy vặt lông  gà vịt sử dụng điện áp 220v/50Hz. Quý khách nên chuẩn thêm một bộ cầu dao riêng dùng để bật/tắt khi vận hành. Để đảm bảo an toàn, quý khách nên chuẩn bị thêm công tắc hổng rò điện và hòm bảo hiểm ở gần để có thể ngắt điện khi cần thiết.

- Nguồn nước:

Quý khách chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy và vòi để đóng mở khi vận hành Máy vặt lông gà vịt . Hệ thống đường nước nên được đặt cố định, tránh xa đường dây điện và những nơi thường xuyên qua lại để đảm bảo sự ổn định. 

 

2. Lắp đặt:

- Đặt Máy vặt lông gà vịt  ở vị trí ổn định, đảm bảo cả 4 chân của máy đều được tiếp đất một cách chắn chắn và khu vực đặt máy tránh để gần khu vực chế biến, nên để ở nơi rộng rãi và ít người qua lại để đảm bảo sự an toàn về điện và vận hành máy.

- Lắp bảng điện gồm: 1 ổ điện 3 chân, 1 cầu dao và hòm bảo hiển để gần. Nối ổ với đường điện sử dụng gia đình. Sau khi đảm bảo điện đã vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Để cố định ổ điện, khi cần sử dụng quý khách chỉ cần bật, tắt cầu dao.

- Lắp đường tiếp nước: Lắp ống tiếp nước vào ống dẫn nước bên trong máy, có một van đóng mở. và đưa nước vào qua đường ống, khi vận hành quý khách bật/mở cầu van.

3. Vận Hành:

- Khi bắt đầu khởi động Máy vặt lông gà vịt  phải kiểm tra các chi tiết để đảm bảo các chi tiết không lỏng lảo,dùng tay kiểm tra thử xem đĩa quay bên dưới xem có hoạt động tốt không, không thì phải điều chỉnh lại các miếng cao su.

- Tuốt lông phải dùng nước ấm, nhiệt độ khoảng 75-78 0C. Gia cầm cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều . Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước, quý khách xếp gia cầm vào Máy vặt lông gà vịt và bật cầu giao cho máy chạy. Sau 30 – 45 giây. Quý khách tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.

Những điều cần lưu ý khi vận hành máy

- Để phòng trừ việc làm lông không xuất hiện những tình trạng xấu,thì lúc giết gia cầm cố gắng vết cắt được nhỏ nhất, sau khi giết gia cầm tốt nhất nên ngâm qua bằng nước sôi khoảng 65 – 85 0C, để lông được tuốt ra một cách dễ dàng, lúc động cơ quay sẽ không bị làm hỏng đi  bề mặt ra của gia cầm

- Nếu vặt vịt, ngan quý khách chú ý:  Lông vịt chắc hơn lông gà rất nhiều, da dưới lông rất dễ bi rách hỏng da, nên trước khi vặt nên ngâm bằng nước muối sẽ khiến cho bề mặt da săn chắc ,khi tuốt lông sẽ không bị ảnh hưởng đến bề mặt da, đây là điều rất cần chú ý đề nghị khách hàng phải chấp hành theo.

- Khi lần đầu sử dụng cần chú ý, do kinh nghiêm nắm bắt nhiệt độ chưa có , lông vặt không được sạch, thường muốn đưa vào lồng vặt lại . lúc này cần chú ý không được ngâm nước nóng nữa nếu không sẽ gây ảnh hướng lớn đến bề mặt da gà . xin quý khách hãy cẩn thận.

- Sau thời gian dài  sử dụng có thể miếng cao su bị mòn hỏng không còn độ bám dễ bị trượt, quý khách nên điều chỉnh lại cho chặt hoặc đổi miếng cao su khác

- Những quý khách sử dụng dòng ba pha phải chú ý , khi hoạt động bình thường thiếu pha có thể dẫn đến cháy động cơ, như vậy sẽ không được bảo hành.

Chúc quý khách thành công .

Mọi  chi tiết xin lien hệ  :

VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190  (8h00-21h00)
Email :       thietbinhahangbacviet@gmail.com
Skype :      thietbinhahangbacviet 

Website : ://thietbinhahangbacviet.com

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888
Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111 
Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Bài viết cùng danh mục
Đăng bởi: Administrator
 Hướng dẫn rán gà bằng bếp chiên nhúng. Dùng bếp chiên nhúng giúp gà giòn, ngấm vị, thịt mền không nhũn, thơm phức... Chưa làm thì các bạn cứ nghĩ cách làm rất khó, nhưng với những công thức dưới đây với những trợ thủ đắc lực là chiếc bếp chiên nhúng của dienmaythanglong.org của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tự làm được những miếng gà rán KFC ngay tại không gian bếp của mình:  

Đăng bởi: Administrator
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay hiện đại, năng suất sử dụng cao. Thịt lợn xay đang được nhiều gia đình và nhà hàng sử dụng chế biến các món ăn. Tuy nhiên lựa chọn một chiếc máy xay phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tốt và tuổi thọ cao không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn cách lựa chọn cho nhà bếp của mình một chiếc máy xay thịt phù hợp.

Đăng bởi: Administrator
Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng điện đúng cách

Đăng bởi: Administrator
Các loại máy cưa xương đều được sử dụng để cưa xương các loại hoặc thịt đông lạnh, cá đông lạnh và các loại thực phẩm cứng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm đông lạnh. Nhưng với cấu tạo khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Đăng bởi: Administrator
Máy xay thịt là vận dụng hữu ích tất cả những ai đang làm nội trợ . từ những gian bếp của những khách sạn 5 sao  , nhà hang lớn  , cho tới các gian bếp của các bà nội trợ . Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất an toàn thực phẩm nữa ,

Đăng bởi: Administrator
Máy cưa xương là thiết bị dùng để chuẩn bị những khổ thịt hợp lý cho máy thái thịt đông lạnh làm việc, trước khi máy thái thịt sử dụng để thái thịt thì khổ thịt đông lạnh được máy cưa cắt thành từng khúc vừa phải và cho vào máy thái.. Nó không trực tiếp tham gia vào công đoạn chế biến thực phẩm , nhưng nó góp phần rất quan trong cho khâu chuẩn bị thực phẩm trong mọi gian bếp ,

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.