Hỗ trợ trực tuyến:       Tư vấn kh:  0977.888.888       CSKH:  0977.888.888
  • slide1
Máy cưa xương model J310
  Hà Nội: Số 559 Minh khai - Hai bà trưng - Hà nội
  Hotline: 0977545888
Máy cưa xương model J310

Mô tả :

Model : J310

Hãng Sx :Shunling

Nguồn điện : 220V

Công suất: 1100W

Cắt mỏng : 5-180mm

Cắt cao :0-260mm

Tốc độ vòng quay : 1420r/min

Độ dày lưỡi dao : 0.5mm

Chiều dài : 2000mm

Kích thước bàn cắt: 560x425mm

Kích thước máy :590x570x1040 mm

Trọng lượng 81kg

Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm máy cưa xương J310

Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J310 là dòng máy chuyên biệt để cưa các loại xương hoặc thịt đông lạnh ,cá hay các loại đã khói dùng trong nghành giải trí thành các bản nhỏ để sử dụng cho máy thái lát.

Máy cưa xương J310 với chất liệu làm bằng inox 304 sáng bong phù hợp với tiêu chẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bạn không lo bị rỉ sét trong suốt thời gian sử dụng máy.

Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J310 có khả năng cưa các khối thịt lớn bản rộng thành các khối nhỏ để máy thái lát có thể hoạt động tốt hơn.Ngoài cưa xương xịt thì ưu điểm của dòng này cắt các laoij thực phẩm đông lạnh như cá đông lạnh,giò heo,lơn nguyên con …..

Dòng máy này có thể chạy liên tục như một cỗ máy xẻ thịt cắt xương với năng suất cao.Máy có hệ thông chỉnh lưỡi dao cắt phù hợp từng loại thực phẩm khác nhau đồng thời chế độ bảo vệ quá tải giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J310 là một công cụ không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh về ngành thực phẩm đông lạnh.

Hướng dẫn sử dụng vệ sinh bảo quản :

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra máy và đặt máy ở nơi bằng phẳng tránh gập gềnh để trong quá trình vận hành máy chạy êm ái không phát ra tiếng ồn và không đổ máy .

+Cắm phích cắm vào nguồn điện.(Lưu ý bạn có thể sử dụng ổn áp để máy chạy được tốt nhất)

+Điều chỉnh lưỡi cưa bằng cách vặn núm trên đỉnh máy sờ vào thấy không trùng quá và không căng quá là đạt yêu cầu nếu trùng quá không cắt được căng quá khi cắt dễ bị đứt lưỡi cưa.

+Đặt khối thịt và dùng bàn đẩy ép sát vào lữa cưa cố định lại .

+Bật công tắc vận hành

+Lấy tay đẩy cần gạt thịt vào lưỡi cưa làm cho đến khi hết khối thịt thì tắt máy.

Vệ sinh:

Bạn lưu ý sau khi sử dụng máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J310 bạn nên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh oan toàn thực phẩm.

Lấy khăn sạch lau mặt bàn cắt ,lau lưỡi cưa và các bộ phận khác để máy sạch sẽ.Lưu ý nhớ lấy khay hứng thừa để vệ sinh.

Bảo quản:

Bạn nên để máy tại nơi thoáng mát tránh ẩm thấp tránh chuột bọ xâm phạm cắn đứt dây.Nếu máy ngưng sử dụng trong thời gian nên bôi dầu ăn nên lưỡi cưa để đảm bảo lưỡi cưa sẽ hoạt động tốt hơn khi sử dụng cho lần tới.

Trên đây là toàn bộ cấu tạo,chu trình vận hành và bảo quản cho máy cưa xương J310.

Tham khảo thêm : Máy cắt lát thịt ES 300Máy thái thịt tươi ....

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.